Các rủi ro tiềm ẩn khi phẫu thuật nâng ngực  !!!

Các rủi ro tiềm ẩn khi phẫu thuật nâng ngực !!!

Tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật nâng ngực


Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp kỹ thuật nhân tạo thuộc về công nghệ nhằm tăng kích cỡ vòng 1. Nó giúp các bạn gái có được vòng 1 đầy đặn và quyến rũ thông qua các kỹ thuật bơm ngực, độn silicone… So với các cách nâng ngực tự nhiên như ăn uống, tập luyện thể thao, massage…, phẫu thuật độn ngực mang lại hiệu quả một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn, đồng thời cũng không tốn nhiều công sức. Do đó, cách làm này cũng ngày càng phổ biến hơn.

Trên thực tế, phương pháp này có thể mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, các vấn đề biến chứng do phẫu thuật độn ngực gây ra cũng không hề ít. Vì thế, các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về phương pháp phẫu thuật này nhé!


Lật tẩy nguy hại "không tưởng" khi phẫu thuật nâng ngực 1

Những nguy hại không ngờ từ phẫu thuật nâng ngực
 

Biến dạng vòng 1

Các vấn đề xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực như chảy máu trong ngực, nhiễm trùng, túi độn ngực bị vỡ hoặc bóp méo… xảy ra khá thường xuyên. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chúng ta trở thành các “nạn nhân” khi phẫu thuật nâng ngực. Hậu quả là vòng 1 bị biến dạng một cách nghiêm trọng với tình trạng méo, lệch, da ngực nhăn nheo, chảy xệ…

Bên cạnh đó, các vết sẹo để lại do phẫu thuật nâng ngực là điều không thể tránh khỏi. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có thể dẫn đến tình trạng nguy hiểm nếu bị nhiễm trùng, sưng, đau nhức…

Lật tẩy nguy hại "không tưởng" khi phẫu thuật nâng ngực 2

Các biến chứng nguy hiểm

Tương tự như các loại phẫu thuật khác, phẫu thuật nâng ngực cũng gây ra nhiều biến chứng, đặc biệt là khi người thực hiện không làm đúng quy trình kỹ thuật. Chúng ta có thể rơi vào các tình trạng dị ứng, kích ứng, nhiễm trùng vết mổ, chảy máu sau mổ, nhiễm trùng quanh túi độn, tổn thương thần kinh mạch máu… Không chỉ thế, chúng mình cũng có thể gặp phải những triệu chứng khó chịu trên cơ thể khi mới thực hiện phẫu thuật do chưa quen.

Nghiêm trọng hơn, việc đưa các loại thuốc hay dung dịch vào bên trong núi đôi có thể dẫn đến thừa estrogen, dẫn đến sự mất cân bằng hormone trên cơ thể. Điều này sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ rất nguy hiểm như rối loạn nội tiết toàn thân, rối loạn kinh nguyệt, tăng đông máu… Thậm chí, nó còn có thể dẫn đến ung thư vú, ung thư tử cung và gây đột quỵ. Đặc biệt, một số trường hợp còn xảy ra tình trạng đứt một vài dây thần kinh cảm giác gây mất cảm giác vùng ngực nữa đấy!
Ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng làm mẹ

Núi đôi là bộ phận cực kỳ nhạy cảm và có những ảnh hưởng không hề nhỏ đến khả năng làm mẹ của các XX. Chính vì thế, những tác động vào bộ phận này sẽ tác động trực tiếp đến khả năng cho con bú. Nó có thể gây nên tình trạng tắc hoặc đứt tuyến sữa… khiến việc chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Thay vì lựa chọn phẫu thuật nâng ngực, chúng mình có thể sử dụng các phương pháp như tập luyện thể thao, massage núi đôi, áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh… Cách này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả lâu dài nữa đấy! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI