CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG NGỰC GIÚP PHỤC HỒI NHANH CHÓNG

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG NGỰC GIÚP PHỤC HỒI NHANH CHÓNG


Nâng ngực đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em, chính nhờ phương pháp này đã giúp cho chị em nhanh chóng có được cho mình vòng 1 như mơ ước. Thế nhưng nhiều chị em sau khi thực hiện xong do không biết cách chăm sóc dẫn tới việc phục hồi khá lâu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách chăm sóc sau khi nâng ngực giúp phục hồi nhanh chóng nhé.

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Trước tiên thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua phương pháp nâng ngực hiện đại ngày nay, chính nhờ vào phương pháp này đã nhanh chóng giúp cho việc nâng ngực được trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn, không chỉ là giúp cho ekip bác sĩ thực hiện mà ngay cả khách hàng cũng có được 1 cảm giác dễ chịu khi thực hiện.

Đầu tiên khi nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên và mô da ngực của khách hàng, việc thăm khám này sẽ xác định được tình trạng cũng như là mức độ ngực của khách hàng, từ đó khách hàng sẽ có những lựa chọn chính xác về size, hình dạng túi ngực được chính xác hơn, và sẽ biết được hình ảnh ngực của mình sau khi đã thực hiện.

 

Những khách hàng thực hiện nâng ngực phương pháp, cũng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe hết sức cẩn thận, dù được đánh giá là phương pháp nâng ngực vô cùng hiện đại nhưng hiện nay vẫn chưa áp dụng được với những khách hàng đang gặp các bệnh lý về tim mạch hay huyết áp, tiểu đường,... chính vì vậy khách hàng nên lưu ý tình trạng sức khỏe của mình trước khi thực hiện.

Nếu như ở Sài Gòn thì Bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN đang là đơn vị nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em, thực hiện mức giá nâng ngực phù hợp, do vậy mà khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng cẩn thận, tầm soát trước và sau khi thực hiện.

Trong quá trình thực hiện nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê với lượng mê phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại, sau khi đã gây mê xong sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn khoảng 2-2.5mm, nhờ đường dẫn này sẽ luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực của khách hàng, ở đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực vì ở ngay đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera ngầm sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó sẽ dễ dàng quan sát, ekip bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực được tỉ mỉ và chính xác hơn.

Trước đây thì việc thực hiện nâng ngực rất khó khăn, các bác sĩ luôn gặp tình trạng khó khăn khi thực hiện nâng ngực, vì sau khi thực hiện xong khách hàng cũng không có được vẻ đẹp như mơ ước mà còn mất thời gian nghỉ dưỡng vô cùng lâu.

Quay trở lại với phương pháp nâng ngực hiện đại, sau khi đã bóc tách khoang ngực cẩn thận thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực của khách hàng, và sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ cũng như là băng định hình form ngực cho khách hàng.

Thực hiện nâng ngực xong thì khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng tại nơi thực hiện trong khoảng từ 2-3 ngày, sau đó thì có thể ra về và nghỉ dưỡng theo chế độ bác sĩ dặn dò.

Bảng giá nâng ngực hiện nay cũng chỉ rơi vào mức trung bình từ 40 triệu, vì vậy khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị thực hiện, đồng thời đừng quá suy nghĩ tới việc thực hiện giá nâng ngực rẻ.

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG NGỰC GIÚP PHỤC HỒI NHANH CHÓNG

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực phục hồi nhanh chóng, những khách hàng sau khi nâng ngực sẽ được về nhà nghỉ dưỡng, và thời gian sẽ khoảng từ 2 đến 4 tuần, để phục hồi nhanh chóng thì khách hàng trong thời gian này nên cử động nhẹ nhàng, uống thuốc cũng như thăm khám theo lịch trình bác sĩ dặn dò, ngoài ra nên bổ sung những thực phẩm dinh dưỡng giúp phục hồi nhanh chóng nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI