CẮT MÍ ĂN MÌ TÔM CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

CẮT MÍ ĂN MÌ TÔM CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Một trong những vấn đề càn quan tâm sau khi cắt mí là chế độ ăn uống, bởi có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của nếp mí mới đang dần ổn định. Có một số thực phẩm cần kiêng tạm thời sau khi cắt mí để không ảnh hưởng đến vết thương chưa lành. Vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn là cắt mí ăn mì tôm có được không?


Đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ là lợi thế giúp gương mặt thêm thu hút, mà ai cũng muốn sở hữu. Chính vì vậy mà ngay từ khi các dịch vụ thẩm mỹ mắt ra đời, các chị em đã nhanh chóng cập nhật và rủ nhau đi làm đẹp. Phẫu thuật cắt mí như vị cứu tinh của những cô nàng mắt hí hay co các khiếm khuyết ở mắt. Chỉ với cuộc tiểu phẫu nhỏ để thay đổi dáng nếp mí mắt mà có thể giúp nhiều chị em “lột xác”, sở hữu vẻ đẹp rạng ngời.


Một số trường hợp sau khi cắt mí gặp tình trạng biến chứng, gây tâm lý hoang mang cho những người đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Kết quả cắt mí không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ mà còn dựa trên việc chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật của người dùng.
Tuy các phương pháp cắt mí hiện đại không cần kiêng khem nhiều nhưng cần tạm thời kiêng một số thực phẩm không tốt cho quá trình lành thương, liền sẹo “có kiêng có lành”. Sau khi cắt mí, vết rạch được khâu giấu kín vào nếp gấp mí mới nên hầu như không để lộ sẹo xấu. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật cắt mí mắt đạt kết quả thẩm mỹ cao bạn cần chú ý chế độ chăm sóc và ăn kiêng hợp lý theo sự hướng dẫn của bác sĩ.


Cắt mí ăn mì tôm có được không? Để kết quả cắt mí được như mong đợi, bạn nên kiêng ăn mì gói trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật. Bởi mì tôm không tốt cho cơ thể khi không được khỏe, đặc biệt là sau khi phẫu thật, cơ thể cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết, mì tôm không có dưỡng chất mà còn có tính nóng, không tốt cho vết thương. Bên cạnh đó những gia vị trong mì tôm thường cay, bạn không nên ăn khi vết thương chưa lành, gây ảnh hưởng đến quá trình lành thương.


Các chuyên gia đều đưa ra lời khuyên về chế độ chăm sóc, ăn uống cho người cắt mí. Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần quyết định kết quả của ca tiểu phẫu. Ngoài việc ăn kiêng, bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau, hoa quả tươi. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E để giúp vết thương mau lành và đường mí mắt đẹp tự nhiên. Đồng thời thực hiện chế độ kiêng cữ cho đến khi vùng mí đã ổn định để ngăn chặn các biến chứng và giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên.


Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc cho bạn về việc cắt mí xong có thể ăn mì tôm được không. Nếu có thêm những thắc mắc khác về việc cắt mí, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Vivian để được tư vấn trực tiếp cho bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI