DA MẮT BỊ CHÙNG, NÊN CẮT MÍ HAY NÂNG CHÂN MÀY?

DA MẮT BỊ CHÙNG, NÊN CẮT MÍ HAY NÂNG CHÂN MÀY?

Khi có tuổi, vùng da trên mí mắt vốn đã mỏng manh sẽ càng lỏng lẻo và chùng sệ khiến mắt nhỏ đi, ảnh hưởng tới tầm nhìn. Vậy trong trường hợp da mắt chùng thế này, nên cắt mí mắt hay nâng chân mày để cho kết quả tốt nhất?

Cắt mí mắt hay nâng chân mày đều có ưu điểm giúp loại bỏ tình trạng da chùng mí mắt, mỡ thừa… giúp đôi mắt trẻ trung hơn. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng mắt của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn phương án phù hợp để đem lại đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất.

Cắt mí mắt:

Cắt mí mắt thường áp dụng cho những khách hàng có vùng mắt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa: da thừa, da chùng, bọng mỡ, sụp mí,… Cắt mí mắt có thể được thực hiện trên cả mí mắt trên và mí mắt dưới.

 

Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm tại Viện thẩm mỹ Vivian sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng mắt, xem xét lượng da chùng, mỡ thừa, các bệnh lý mắt nếu có để đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp. Sau đó tiến hành loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đồng thời khâu lại đường mí mắt mới sao cho đường mí thật đẹp, rõ nét.

Nâng cung chân mày

Nâng cung chân mày là tiểu phẫu đơn giản, loại bỏ phần da dư, mỡ thừa trên hoặc dưới chân mày khắc phục hiện tượng sụp mí, làm nếp mí rõ ràng hơn, mắt to tròn, trẻ trung hơn. Ngoài ra, phương pháp này còn cố định chân mày ở vị trí cao hơn tạo dáng chân mày đẹp, cân đối hài hòa, tạo nét tươi trẻ trên đôi mắt. Phẫu thuật nâng chân mày chỉ can thiệp ở phần trên không can thiệp trực tiếp vào mí, mí đã đẹp sẵn thì vẫn là mí tự nhiên của khách hàng.

Nên cắt mí mắt hay nâng cung ch

ân mày để loại bỏ da chùng?

+ Nếu như mắt của bạn trước khi xuất hiện da chùng mà mắt 2 mí thì bạn nên sử dụng kỹ thuật nâng cung chân mày. Bạn cũng có thể sẽ được chỉ định nâng cung chân mày trong trường hợp da chùng, mờ thừa ít.

+ Nếu như mắt 1 mí, mắt híp không có mí rõ ràng mà da mắt bị chùng quá nhiều, thì bạn nên dùng phương pháp cắt mí mắt, bởi không chỉ loại bỏ da chùng mà mí mắt của bạn sẽ được tạo mới tự nhiên. Bên cạnh đó, nếu mỡ và da thừa nhiều mà cố nâng cung chân mày có thể khiến mắt bị trợn.

 

Đặc biệt một phương pháp mới, treo cung mày có thể được áp dụng kết hợp với cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi trên để giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ hơn. Ngoài ra, một số trường hợp mắt có mỡ da dư nhiều và phần đuôi bị cụp, xếch thì bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp cắt mi lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt.

Vì vậy, để khắc phục được đúng nhược điểm, cách tốt nhất là bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được đưa ra lời khuyên, tư vấn đúng nhất, chính xác nhất.

Kỹ thuật cắt mí mắt hay nâng chân mày tuy không quá phức tạp nhưng nhiều trường hợp sau khi làm đẹp lại mắc phải biến chứng đáng tiếc như mắt bị trợn, xếch, thiếu tự nhiên,… do kỹ thuật và trình độ tay nghề bác sĩ còn non kém, trang thiết bị hỗ trợ thô sơ. Bởi vậy, khi có ý định đi cải thiện đôi mắt, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

 

Là trung tâm thẩm mỹ chất lượng hàng đầu trong cả nước, đến Viện thẩm mỹ Vivian, bạn sẽ được các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình thăm khám và tư vấn các cách loại bỏ da mắt bị chùng an toàn và hiệu quả nhất, chắc chắn mang lại đôi mắt trẻ trung, cuốn hút sau khi điều trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI