GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC VỀ NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC VỀ NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI

Nâng mũi nam giới và nữ giới có giống nhau không?

Thực chất tất cả các công nghệ nâng mũi cho nữ giới đều có thể ứng dụng đối với nam giới. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ phải xem xét và điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ địa của từng nhóm đối tượng. Nữ giới cần chiếc mũi cao, đầu mũi cong gợn sóng chữ S mềm mại, nam giới cần sống mũi thẳng và cao mạnh mẽ nam tính. Khác biệt này phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ.

Chỉnh mũi gồ cho nam giới bằng cách nào?

Mũi gồ của nam giới có thể điều chỉnh được bằng hệ thống máy cắt xương chuyên dụng. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng máy Hi Speed Aesculap để mài đi một phần xương mũi gồ, cho sống mũi thẳng và kết hợp đặt sụn để nâng cao mũi.  Sụn nhân tạo sẽ làm cho mũi cao lên, riêng phần đầu mũi sẽ được bảo vệ bằng sụn tự thân để đề  phòng biến chứng mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng.

Thông thường, sau khi nâng mũi cần khoảng thời gian từ 5-7 ngày để cơ thể lành thương. Lúc này bạn cần nghỉ ngơi và hạn chế va chạm đến dáng mũi. Bác sĩ sẽ chỉ định cắt chỉ sau khi vết thương đã lành lặn.

Để có một chiếc mũi đẹp phải cần từ 4-6 tuần để các mô thực sự liên kết bền chặt với cơ thể. Sau 1 tháng nâng mũi bạn có thể hoạt động chơi thể thao hoặc bơi lội trở lại bình thường. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi hiện đại, bạn có thể tiến hành vặn lắc mũi sau khi mũi lành lặn mà không phải lo lắng mũi bị lệch vẹo.

Nâng mũi có đau không? Làm sao để mũi hết sưng nhanh

Về việc nâng mũi có đau không, hầu hết tất cả các trường hợp trước khi nâng mũi đều được bác sĩ tiến hành thủ thuật gây mê nhẹ. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian nâng mũi.

Sau khi nâng mũi sẽ bị sưng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm để duy trì trong thời gian nghỉ dưỡng. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà mũi sẽ sưng trong khoảng 3-5 ngày sau phẫu thuật. Để giảm sưng nhanh chóng, bạn có thể duy trì chườm túi đá lạnh.

Cách chườm đá giảm sưng: Dùng những viên đá nhỏ để cho vào túi chườm hoặc bao bọc bởi một lớp khăn. Không dùng đá có cạnh sắc nhọn. Sau đó đưa túi lên chườm xung quanh mũi, di chuyển túi liên tục để không bị phỏng lạnh. Lưu ý không để cho nước làm ướt vết thương bị hở. Có thể duy trì nâng mũi 3-5 lần/ngày để mũi giảm sưng nhanh chóng.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc Nam giới có nên nâng mũi không? Công nghệ nào phù hợp? Cùng với đó là những điều quan trọng khi có ý định cải thiện dáng mũi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI