MUỐN CẮT MÍ PHẢI BIẾT 5 ĐIỀU NÀY !!

MUỐN CẮT MÍ PHẢI BIẾT 5 ĐIỀU NÀY !!

Cắt mí được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn, kĩ thuật tay nghề cao.

Hiện nhu cầu phẫu thuật cắt mí của chị em khá phổ biến, song vốn kiến thức cơ bản về thẩm mỹ cắt mí mắt không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là 5 yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu cắt mí mắt đều nên biết.

1. Tình trạng mí mắt và mắt của bản thân mình

Thực tế cho thấy, mắt và mí mắt của người Việt rất đa dạng và khác nhau. Có người thì mí không có nếp mí, nếp mí rất nhỏ, nếp mí nhỏ và thừa da mí, nếp mí to và thừa da, một bên có nếp mí một bên không. Về mắt thì mắt nhỏ, mắt to, mắt lồi, mắt sâu, mắt một mí…Nên hai đặc điểm mí mắt và mắt này luôn song hành với nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến nhau. Cho nên, các chị em có ý định cắt mí cần nắm rõ các đặc điểm về mí và mắt của bản thân mình để có có hiệu quả như ý. 

2.Mong muốn của bản thân

Mỗi người đều có một mong muốn riêng về đôi mí của mình, có thể dựa theo một hình mẫu nào đó. Tùy theo mong muốn đặc biệt của bản thân, hãy cởi mở trao đổi trước với bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình, hoặc đến cơ sở thẩm mỹ mình tin tưởng để được tư vấn kỹ. Tránh tình trạng khi bản thân mình không có đủ thông tin lại tùy ý phó mặc để bác sĩ tự làm đẹp cho mình khi cơ sở thẩm mỹ đó chưa được kiểm chứng.

3. Phẫu thuật mí mắt thành công là như thế nào

Cắt mí mắt có  liên quan mật thiết tới độ to nhỏ của nhãn cầu hay độ mở của hai mắt. Cho  nên một ca cắt mí thành công cần đạt được 3 điều kiện sau:

 - Nếp mí rõ ràng, cân đối, mức độ to của nếp mí hài hòa với độ mở của mắt và với tổng thể khuôn mặt.

 - Đôi mắt tươi trẻ hơn so với trước khi phẫu thuật. Tạo hình đẹp, sau phẫu thuật đường mí mắt đẹp tự nhiên, không quá dài hay quá ngắn so với đôi mắt và hài hòa với khuôn mặt.    

- Đảm bảo chức năng mắt hoạt động bình thường sau cắt mí: Về cơ bản, cắt mí mắt trong là kỹ thuật rất an toàn, chỉ tác động lên phần biểu bì bên ngoài nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực. Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt để tiến hành loại bỏ mỡ thừa, da chùng và sắp xếp lại mí mắt và tạo đường mí mắt mới. Tiểu phẫu này chỉ thực hiện trên các cơ mắt bên ngoài, không hề xâm lấn vào bên trong cấu trúc mắt nên không tác động gì đến thị giác của mắt. Tất nhiên, để có được mí mắt hoàn hảo thì sau khi cắt mí mắt không có sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, đường mí phải được khâu khéo léo theo phần gờ của nếp rạch. Mặt khác, cắt mí mắt đẹp cũng phải loại bỏ được triệt để phần mỡ thừa, da chùng, bọng mắt để mang lại vẻ tinh anh cho đôi mắt

4. Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ phẫu thuật

Đây là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công của dịch vụ. Với thông tin tràn lan trên mạng xã hội việc sàng lọc thông tin hữu ích là điều không dễ dàng với một số chị em. Thông tin đáng giá nhất vẫn là tận mắt chứng kiến kết quả của khách hàng đã được thực hiện thành công phương pháp này. Hoặc được người quen, bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu cơ sở thẩm mỹ mà họ đã được cắt mí thành công.   

5. Quá trình hồi phục sau phẫu thuật như thế nào

Điều này được hiểu với cả mí trên và mí dưới sau khi phẫu thuật. Việc sưng nề diễn ra nhiều trong 3 ngày đầu, sau đó sẽ giảm dần, có thể sẽ có một vài điểm thâm tím da nhỏ hoặc không có, tùy mức vào độ tổn thương mô trong quá trình được phẫu thuật. Thường, với mí trên để hồi phục hoàn toàn mất khoảng 3 tháng. Tuy nhiên mắt sẽ tương đối ổn định sau 1 tháng phẫu thuật. Mí dưới hồi phục nhanh hơn, sau 3 tuần là thấy mí đẹp và không còn thâm tím. Lưu ý, trong 1-2 tháng đầu, chú trọng việc bôi kem chống sẹo trong 3 tháng đầu sau phẫu thuật.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI