Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không? Công Nghệ Nào Phù Hợp?

Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không? Công Nghệ Nào Phù Hợp?

Nhiều bạn nam thắc mắc là nam giới có nên nâng mũi hay không và nếu nâng mũi thì nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Dưới đây là một số chia sẻ của Viện thẩm mỹ Vivian về việc nâng mũi dành chon am. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nam giới có nên nâng mũi không?

Hiện nay, công nghệ làm đẹp có khả năng đáp ứng cho bất kể nam hay nữ giới, nam giới có nên nâng mũi không phụ thuộc vào nhu cầu chính của bạn. Từ đó có nhiều công nghệ đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp này.

Chiếc mũi được xem là bộ phận trung tâm của gương mặt, tạo ra điểm nhấn thanh tú và cuốn hút. Phẫu thuật nâng mũi là một loại hình làm đẹp khá phổ biến ở Việt Nam, nó giúp cải thiện dáng mũi, điều chỉnh các khuyết điểm để đạt được một chiếc mũi phù hợp với cấu trúc chung của gương mặt.

Cải thiện dáng mũi vẫn giữ nguyên vẻ mạnh mẽ nam tính

Khác với nữ giới, nam giới nâng mũi thường can thiệp chủ yếu ở phần sống mũi và xương mũi. Ngoài mục đích nâng cao mũi, các trường hợp đều cần can thiệp để mài bớt một phần xương mũi gồ kém thẩm mỹ. Nhiều nam giới chọn nâng mũi để cải thiện thẩm mỹ lẫn tướng số. 

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi, cần xem xét về mặt nhu cầu, nam giới có nên nâng mũi hay không phụ thuộc chủ yếu vào chính bạn. Một khi đã có ý định làm đẹp, nên tìm đến cơ sở bệnh viện uy tín, bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ để xem xét thể trạng và chọn phương pháp phù hợp. Không nên lo lắng về quan niệm nam giới có nên làm đẹp hay không, vì xã hội hiện đại đã không còn kì thị điều này. Mặt khác, việc thay đổi để hoàn thiện bản thân luôn đáng tôn trọng.

Công nghệ nâng mũi phù hợp cho nam giới

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi, tuy nhiên phương pháp phù hợp để cải thiện dáng mũi cho nam giới phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:

+ Loại bỏ khuyết điểm của dáng mũi cũ

+ Hài hòa với gương mặt và nam tính

+ An toàn với cơ địa

3 loại sụn tự thân có thể dùng trong nâng mũi

Để đáp ứng những yêu cầu trên, nâng mũi cấu trúc hay còn có tên gọi nâng mũi S Line được xem là giải pháp an toàn và phù hợp với mọi cơ địa.

Nếu như nữ giới cần phải có chiếc mũi thon gọn, dáng hình chữ S thanh tú thì đối với nam giới nâng mũi chỉ cần theo dáng L Line thì sẽ đảm bảo vẻ đẹp nam tính. Để làm được điều này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ ứng dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo.

+ Sụn tự thân: Là sụn lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn

+ Sụn nhân tạo: Là sụn silicon dẻo định hình, nhiều size dáng phù hợp để nâng cao sống mũi

Trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ bóc tách mũi thông qua đường mổ ở vị trí trụ mũi, từ đó cải thiện khuyết điểm, chỉnh hình vách ngăn, chỉnh xương mũi gồ và nâng cao mũi chuẩn phom dáng đã được đo vẽ ban đầu. Thẩm mỹ được tiến hành trong khoảng 45-60 phút tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI