Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Chào bác sĩ Viện thẩm mỹ Vivian, mũi tôi vào 3 tháng trước có thực hiện nâng mũi cấu trúc, nhưng dạo gần đây tôi cảm thấy mũi có tình trạng lệch nhiều và biến dạng. Bác cho tôi hỏi trường hợp tôi khi nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình đến viện thẩm mỹ Vivian. Khúc mắc của bạn Vivian xin được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân nâng mũi cấu trúc bị hỏng là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật khá phức tạp so với những phương pháp nâng mũi thông thường, vì vậy nếu không sáng suốt lựa chọn đúng kỹ thuật này sẽ trở thành “con dao hai lưỡi” gây những hậu quả khôn lường. Trường hợp mũi hỏng sau phẫu thuật xảy ra chủ yếu bởi những lí do sau:

Chuyên môn của bác sĩ thực hiện: Việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ảnh hưởng đến 90% sự thành công của ca phẫu thuật. Bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao sẽ kiểm soát được những rủi ro trong ca phẫu thuật và hạn chế tối thiểu mức độ xâm lấn. Ngược lại bác sĩ có tay nghề còn non yếu sẽ khó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và tính an toàn cho những ca phẫu thuật phức tạp điển hình là phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Chất liệu sụn: Chất liệu sụn để giúp nâng cao sống mũi, tái tạo hoàn toàn cấu trúc mũi nên nếu không tuân thủ theo tiêu chí dưới đây, mũi sau khi nâng rất có thể sẽ gặp biến chứng và không duy trì được lâu dài được.

+ Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể phải đảm bảo theo quy trình phẫu thuật khép kín, thực hiện trong phòng mổ hoàn toàn vô trùng, đảm bảo không lây nhiễm, không kích ứng.

Chăm sóc hậu phẫu: Chăm sóc vết thương sơ sài không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến mũi sau khi nâng dễ gặp biến chứng. Để tránh tình trạng này, sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc chú ý tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt không vận động mạnh, không tiếp xúc với nước và khói bụi trong những ngày đầu sau phẫu thuật, vệ sinh vết thương đúng cách.

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Trường hợp “nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không” cho tình trạng mũi bị lệch và có dấu hiệu gặp biến chứng của bạn hoàn toàn có thể sửa lại được bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Vivian. Phương pháp này sẽ tái lập lại hoàn toàn cấu trúc mũi bị vẹo, lệch sống và mang lại dáng mũi mới hoàn hảo, thẳng tấp tự nhiên, loại bỏ mọi biến chứng hiện có. Tùy vào tình trạng biến chứng của mũi mà mức độ khắc phục được khuyết điểm có thể đạt từ 70-90%.

Mặc dù là tái phẫu thuật nâng mũi, thế nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn bởi chúng tôi có bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiêm đã từng thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi cấu trúc và nâng mũi tái cấu trúc thành công với tỉ lệ tuyệt đối.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ Plasma lạnh trong chăm sóc hậu phẫu giúp vết thương sau phẫu thuật hạn chế tình trạng sưng, bầm, biến chứng, đẩy nhanh quá trình hồi phục chỉ sau 4 ngày thực hiện (tùy vào cơ địa mỗi người). Vivian luôn cam kết mang lại một vẻ đẹp hoàn thiện và sự hài lòng tuyệt đối đến với từng khách hàng.

Để thăm khám rõ hơn về tình trạng mũi của mình, bạn có thể đến Viện Thẩm mỹ Vivia để được bác sĩ  tại đây thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất chi bạn. Chúc bạn sớm khắc phục được biến chứng, lấy lại dáng mũi tự nhiên như mong muốn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI