Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không - Bệnh viện thẩm mỹ Vivian

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không - Bệnh viện thẩm mỹ Vivian

Chào bác sĩ, mũi của em hiện tại không được cao và đẹp cho lắm. Em đang có ý định đi nâng mũi nhưng lại ngại rằng nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi có tốt không ạ? Em xin cảm ơn!

Trả lời:


Mến chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Vivian. Về thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có tốt không và những ưu điểm của phương pháp này sẽ được trả lời như sau.


Nâng mũi Hàn Quốc là gì?


Khác với những phương pháp nâng mũi trước đây, nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới, kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân nên giúp mũi không chỉ cao, đẹp tự nhiên mà còn khắc phục được các biến chứng.


Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?


Tất nhiên, nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi an toàn, rất tốt cho những người mong muốn khắc phục khuyết điểm trên chiếc mũi của mình.  Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng các thanh silicon để nâng cao sóng mũi, gây nên tình trạng bóng đỏ và lộ đầu sóng thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khắc phục tất cả những tình trạng này.


Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn


Nâng mũi Hàn Quốc có thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo và mang lại độ an toàn cao, trở thành phương pháp thông dụng được nhiều người lựa chọn.


Nâng mũi Hàn Quốc bao gồm:
+ Nâng mũi bọc sụn: dành cho những người có sóng mũi thấp nhưng lại có đầu mũi đẹp và chỉ muốn nâng cao sóng mũi
+ Nâng mũi S line: dành cho tất cả các dáng mũi khác nhau như hếch, đầu mũi to, mủi sửa bị hỏng…


Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc
+ Dáng mũi đẹp tự nhiên, mang lại sự hài hòa  và thanh thoát trên khuôn mặt
+ An toàn, không để lại sẹo và thời gian nghỉ dưỡng ngắn
+ Duy trì hiệu quả lâu dài
+ Khắc phục được mọi dáng mũi xấu


Nâng mũi Hàn Quốc- nâng mũi đẹp tự nhiên


Trên đây là những câu trả lời chính xác cho thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có tốt không và ưu điểm của phương pháp này. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt của mình.


Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI