NÂNG MŨI L LINE CHO NGƯỜI MŨI THẤP

NÂNG MŨI L LINE CHO NGƯỜI MŨI THẤP


Phẫu thuật nâng mũi đã không còn là điều gì lạ lẫm đối với chúng ta, đây là dịch vụ được rất nhiều chị em lựa chọn, vốn dĩ người Á Đông chúng ta luôn gặp về tình trạng vùng mũi không cao, do vì vậy mà lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi chính là phương pháp nhanh chóng giúp khách hàng có được 1 dáng mũi như mơ ước, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng mũi L Line cho người mũi thấp để hiểu hơn nhé.

NÂNG MŨI L LINE LÀ GÌ?

Thời gian gần đây, dáng mũi L Line xuất hiện tại Việt Nam đã nhanh chóng tạo được cơn sốt cho những người trẻ, tuy là một gương mặt Á Đông, nhưng rất nhiều bạn khi thay đổi dáng mũi nâng cao thì bỗng dưng gương mặt nhìn khá là Tây, do vì vậy mà hầu hết người trẻ điều lựa chọn dáng mũi như thế này với mong muốn sở hữu được gương mặt thật quyến rũ.

Nhưng ít ai biết, nâng mũi L Line chính là phương pháp tạo hình từ dịch vụ nâng mũi cấu trúc và có một số thay đổi nhỏ giúp cho chiếc mũi được đẹp hơn dạng hình chữ L hơi nghiêng theo dọc mũi, dáng mũi này sau khi thực hiện hoàn toàn phù hợp với gương mặt người Việt Nam, mang lại không chỉ vẻ đẹp riêng biệt cho chiếc mũi, mà giúp cả gương mặt được sang trọng hơn.

Điểm nổi bật so với phương pháp nâng mũi  truyền thống, thì phẫu thuật nâng mũi L Line đã khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của chiếc mũi như: Phần trụ mũi thấp, mũi gò, mũi tẹt, cánh mũi bè, mũi lệch không cân đối, ... mang lại cho khách hàng vẻ đẹp mới quý phái và sang trọng hơn.

 

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI L LINE?

Nếu như phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line chỉ đặc biệt phù hợp với phụ nữ thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi L Line phù hợp với tất cả các đối tượng, đặc biệt là với Nam giới thì sau khi thực hiện gương mặt sẽ nhìn góc cạnh, tạo sắc nét và nam tính vô cùng, sau khi thực hiện có đến 80% nhận xét chiếc mũi L Line giúp cho gương mặt được “đàn ông” hơn.

Nếu như xét cụ thể hơn chúng ta sẽ có những đối tượng cụ thể nên thực hiện nâng mũi L Line.

Để thực hiện nâng mũi dễ dàng thì hãy tuân theo sự phát triển tự nhiên của cơ thể, nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi trên 18 tuổi, khi này cơ thể đã phát triển gần như trọn vẹn, do vì vậy bác sĩ thực hiện cũng sẽ dễ dàng hơn rất là nhiều.

Đối với những trường hợp phẫu thuật nâng mũi hỏng, mũi tai nạn, hoặc mũi thực hiện cấu trúc trước nhưng không thành công hoặc không hài lòng điều có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi L Line.

Những chiếc mũi không được đẹp như mũi to, mũi hếch hoặc mũi bị bè, muốn thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi vùng mũi của mình điều thực hiện nâng mũi L Line được.

Áp dụng luôn vào những khách hàng đã có chiếc mũi tương đối nhưng vẫn muốn thay đổi để hài hòa gương mặt, thay đổi vận mệnh phong thủy cá nhân điều có thể thực hiện nâng mũi L Line được.

Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng nếu đang mang có bệnh lý mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, phụ nữ đang trong thời gian kinh nguyệt, mang thai và cho con bú nếu muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi L Line thì phải hỏi qua ý kiến của bác sĩ chuyên môn nếu muốn thực hiện.

Nâng mũi L Line hiện nay đang là xu hướng, và Bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN chính là một trong những đơn vị thực hiện phương pháp nâng mũi L Line tốt theo phương pháp hiện đại, mang lại cho rất nhiều khách hàng những chiếc mũi mới rất đẹp và hài hòa với gương mặt, nhanh chóng lấy lại được sự tự tin cho chính mình.

Bệnh viện thẩm mỹ VIVIAN cũng nổi tiếng với ekip bác sĩ có chuyên môn cũng như là kinh nghiệm cao nên dễ dàng thực hiện cũng như đảm bảo cho khách hàng được 1 sự an toàn, không ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe và tâm lý sau khi thực hiện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI