NÂNG MŨI SURGIFORM KIẾN TẠO DÁNG MŨI THẦN KỲ

NÂNG MŨI SURGIFORM KIẾN TẠO DÁNG MŨI THẦN KỲ

Nâng Mũi Surgiform không còn là khái niệm quá xa lạ đối với nhiều chị em nữa, đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ lắm về phương pháp nâng mũi Surgiform kiến tạo dáng mũi thần kỳ, vậy cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ VIVIAN tìm hiểu qua phương pháp này nhé.

 KHÁI NIỆM CHÍNH XÁC VỀ NÂNG MŨI SURGIFORM?

 Nâng mũi Surgiform là hình thức đưa một vật liệu sinh học vào vùng mũi thông qua phương pháp phẫu thuật, từ đó tạo nên vùng mũi cao theo nhiều hình dạng hài hòa với gương mặt như cao tây, cao sline, cao dáng Thái, dáng Hàn,… Ngoài ra nâng mũi cũng có khá nhiều hình thức, và nhiều phương pháp để giúp vùng mũi được đẹp một cách tự nhiên.

NANG MUI VIVIAN

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SURGIFORM ĐẸP VÀ AN TOÀN

 Ngày nay với nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến và nổi bật nhưng nhiều người vẫn lựa chọn hình thức nâng mũi Surgiform, vì đây là phương pháp nâng mũi ổn định, hài hòa với nhiều gương mặt. Sau khi đưa vật liệu Surgiform tạo nên sóng mũi, chúng ta sẽ dùng 1 vật liệu sinh học bọc phần đầu mũi lại, có thể là sụn tai (sụn tự thân của khách hàng )cũng được, tùy theo cách thức trao đổi giữa bác sĩ và khách hàng trước khi thực hiện tư vấn thăm khám, phương pháp này nhằm giúp cho đầu mũi được bảo bọc chắc chắn, không làm bóng đỏ cũng như lộ đầu mũi, hoặc thủng mũi nếu da khách hàng quá mỏng. Hoàn toàn khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây.

 KẾT QUẢ TẠO NÊN DÁNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN, HÀI HÒA VỚI GƯƠNG MẶT

 Đây cũng là 1 nét đặc biệt khi phương pháp nâng mũi Surgiform này được hầu hết các bạn lựa chọn khi thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ VIVIAN, nâng mũi Surgiform với công thức nâng hài hòa, độ cao vừa phải, đầu mũi được bọc sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tạo chóp mũi chúi xuống, tạo nên được nét sang trọng hài hòa cho gương mặt của hầu hết những bạn khách hàng sau khi nâng mũi.

KHÔNG ĐAU ĐỚN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 Phương pháp nâng mũi Surgiform cực kỳ hiện đại, chỉ gây tê chứ không cần gây mê, xuyên suốt quá trình thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được đảm bảo sức khỏe tuyệt đối, không hề gây ra một biến chứng gì bên trong và sau khi làm, chúng ta vẫn có thể quan sát được cả quá trình thực hiện. Đồng thời ca mổ được thực hiện trong phòng vô trùng (vô khuẩn) cùng với bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao nhất.

DUY TRÌ LÂU DÀI VỚI KẾT QUẢ TUYỆT VỜI

 Lựa chọn hình thức nâng mũi Surgiform là lựa chọn hoàn hảo, phương pháp này có tuổi thọ khá cao, đến khi bạn muốn thực hiện dáng khác, nhờ sụn sinh học bảo vệ, cộng thêm quá trình thực hiện an toàn, bạn sẽ có được chiếc mũi trọn vẹn không hề xảy ra một vấn đề gì hết.

NANG MUI VIVIAN

 

THỰC HIỆN NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIVIAN

Bệnh Viện Thẩm Mỹ VIVIAN là đơn vị đầu tiên sở hữu phương pháp nâng mũi Surgiform, với nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, tại đây sau khi tiếp nhận bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi hợp nhất với gương mặt với nhiều mức chi phí ưu đãi từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ VIVIAN.

Dáng mũi được thực hiện khá nhanh chóng, đối với những bạn có chiếc mũi tẹt, không có sóng mũi, hay phần đầu da mỏng thì phương pháp này sẽ thay đổi gương mặt của bạn rõ rệt, làm gương mặt trở nên nhẹ nhàng sang trọng hơn. Phần mũi thay đổi hoàn toàn 100%, sóng mũi cao hài hòa theo gương mặt, đầu mũi tạo độ chóp khá sang trọng. Chỉ vỏn vẹn vài phút đã thay đổi gương mặt ngoạn mục.

Chị Trúc (Tân Bình): “ Sau khi nâng mũi Surgiform tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ VIVIAN, tôi dường như thấy tự tin vô cùng với chiếc mũi mới, nó đã làm thay đổi hoàn toàn gương mặt của tôi nhìn sang trọng và thanh thoát hơn”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI