Nâng ngực Hàn Quốc - cứu cánh cho người có ngực bé

Nâng ngực Hàn Quốc - cứu cánh cho người có ngực bé

Sở hữu vòng một gợi cảm luôn là mơ ước của đa số các chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có thể có được vòng một như ý muốn, đặc biệt là đối với phụ nữ Á Đông thường có “gen di truyền” là ngực nhỏ, ngực lép.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Hàn Quốc là một phương pháp phổ biến và được phần lớn mọi người xem như nhu cầu chăm sóc sắc đẹp như đi spa, đi mát-xa… Ở nhiều nơi, có các phụ huynh còn tặng quà tốt nghiệp cho con gái như… phiếu thẩm mỹ cắt mắt hoặc sửa mũi. Chính vì nhu cầu cao như vậy mà những năm nay, công nghệ nâng ngực Hàn Quốc đã phát triển và được nhiều người  tin tưởng và sử dụng nó.

 

Hiện nay với nhiều cải tiến mới trong công nghệ phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc, chị em có thể gạt bỏ mọi lo âu về khiếm khuyết ở vòng ngực của mình, thay vào đó thì các chị em sẽ nhanh chóng có được vòng một căng tròn, mềm mại và đầy quyến rũ.

Phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng ngực thông thường là phương pháp làm đẹp có sự can thiệp của công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm khắc phục triệt để những khuyết điểm tồn tại ở phần ngực như ngực lép,ngực nhỏ,chảy xệ,không cân đối...Sau khi phẫu thuật chị em có thể sở hữu cho mình vòng một căng tròn, đầy đặn, nở nang đầy sức sống.

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc là một phương pháp phẫu thuật hiện đại cả về kỹ thuật lẫn trang thiết bị, được đáng giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn và tính thẩm mỹ của nó. Phương pháp nâng ngực Hàn Quốc được đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

+ Khắc phục được triệt để và nhanh chóng các khuyết điểm trên bầu ngực

+ Hạn chế các đau đớn và không hề để lại sẹo xấu

+ Không gây biến chứng cũng như ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng của bầu ngực

+ Hiệu quả thẩm mỹ kéo dài khá lâu

+ Công nghệ phẫu thuật hiện đại,cùng quy trình nâng ngực đạt chuẩn, vô trùng, khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc giúp làm tăng kích thước vòng một và được cho là phương pháp an toàn nhất hiện nay, hạn chế các xâm lấn cũng như gây tổn hại đến cấu trúc của vùng ngực. Tại Viện thẩm mỹ Vivian, chúng tôi sử dụng công nghệ nội soi hiện đại trong quá trình nâng ngực,bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở nách hoặc dưới bầu vú sau đó sẽ đưa thiết bị vào và đặt túi ngực vào vì đầu thiết bị có camera nên sẽ quan sát được rõ nét hơn hạn chế tối đa ảnh hưởng đến các dây thần kinh.

Việc phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc đã trở nên phổ biến thậm chí cả những ngôi sao nổi tiếng cũng lựa chọn nâng ngực Hàn Quốc là phương pháp cải thiện vòng một của mình thêm quyến rũ trong mắt người đối diện và trở nên nổi tiếng. Vậy chị em còn chần chờ gì mà không thử một lần để có đượt bầu ngực như mong muốn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI