Nâng ngực ở Mỹ và Việt Nam có gì khác biệt?

Nâng ngực ở Mỹ và Việt Nam có gì khác biệt?

Nhu cầu phẫu thuật nâng ngực để sở hữu vòng 1 quyến rũ không chỉ là xu hướng làm đẹp tại Việt Nam mà còn là nhu cầu của phái đẹp trên toàn cầu. Mỹ được xem là cường quốc về kinh tế, khoa học kĩ thuật nên chắc rằng công nghệ nâng ngực tại đây sẽ rất tốt. Vậy nâng ngực ở Mỹ và Việt Nam có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Nâng ngực ở Mỹ giống và khác gì so với Việt Nam?

Bên cạnh những khác biệt rõ rệt như chi phí và thuận lợi trong thăm khám, chăm sóc hậu phẫu. Hãy cùng tìm hiểu những điểm giống nhau, khác nhau, và phái đẹp nên chọn nâng ngực tại Mỹ hay Việt Nam ngay sau đây.

Điểm giống nhau giữa nâng ngực ở Mỹ và Việt

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp được sử dụng nhiều nhất

Nâng ngực ở Mỹ hay Việt Nam thì hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi vẫn đang phương pháp được sử dụng nhiều nhất. Với phương pháp này, sau khi rạch một đường rất nhỏ ở lằn nách hoặc lằn vú, bác sĩ sẽ đưa túi độn vào trong bầu ngực, và quan sát bằng camera nội soi để cân chỉnh lại cho hoàn thiện. Cuối cùng, khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ mà không để lại sẹo. Bằng chất liệu túi độn an toàn, kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. 

ử dụng chất liệu túi ngực được FDA công nhận: Tại Mỹ hay Việt Nam, các cơ sở uy tín đều phải sử dụng các túi nâng ngực vượt qua những tiêu chuẩn rất ngặt nghèo của FDA. Do vậy, những túi nâng ngực này sẽ giống nhau về mặt kiểm tra chất lượng, tính vô trùng, độ bền và kết quả. 

Sau khi nâng ngực khách hàng đều ở lại bệnh viện để được theo dõi: Tại Việt Nam hay Mỹ, sau phẫu thuật nâng ngực khách hàng cũng sẽ được ở lại bệnh viện để bác sĩ theo dõi tình hình sức khoẻ sát sao. 

Điểm khác nhau: 

Nâng ngực tại Mỹ chi phí cao hơn so với Việt Nam

Mức giá phẫu thuật nâng ngực tại Mỹ  cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Giải thích cho điểm khác nhau này chính là do mức sống tại Mỹ cao hơn so với mức sống tại Việt Nam. 

Cập nhật các công nghệ hiện đại nhanh hơn so với Việt Nam

Mỹ phát triển vượt bậc về công nghệ kỹ thuật, chính vì thế mà khi một công nghệ, thiết bị nào ra đời các cơ sở thẩm mỹ tại Mỹ sẽ cập nhập và đem vào ứng dụng nhanh hơn so với Việt Nam 

Liệu nâng ngực ở Mỹ có tốt hơn thẩm mỹ tại Việt Nam? 

Việt Nam hiện nay cũng đã cập nhật được những công nghệ mới từ nước ngoài nên phương pháp và kiểu dáng ngực sau khi phẫu thuật cũng không chênh lệch là bao so với nâng ngực ở Mỹ. Thậm chí, có rất nhiều các bác sĩ từ Mỹ đã sang làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng nên chị em có thể tìm hiểu và tham khảo kỹ càng trước khi quyết định.

Dù ở bất cứ quốc gia nào, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn, điều quan trọng là bạn vẫn phải tìm được cơ sở thực sự chất lượng và hiệu quả. Ở Mỹ nếu lựa chọn trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, bạn vẫn có thể phải chịu những hậu quả không mong muốn. Nên quan niệm nâng ngực ở Mỹ luôn tốt hơn Việt Nam là một quan niệm không đúng. 

Nâng ngực tại Việt Nam có an toàn hay không? 

Hiện nay, dịch vụ nâng ngực tại Việt Nam phát triển không hề thua kém các nước tiên tiến trên thế giới. Nên nâng ngực tại Việt Nam tuyệt đối an toàn nếu bạn lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Một trung tâm thẩm mỹ uy tín là trung tâm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau: 

Trung tâm được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm là thẩm mỹ viện đó cần có cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Sau đó, bạn mới nên tiếp tục tìm hiểu các yếu tố khác, ngược lại nếu thẩm mỹ viện này chưa được cấp phép thì tất cả những quảng cáo hoa mỹ đều nên bỏ ngoài tai.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ

Đội ngũ y bác sĩ phải là những người có tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực. 

Máy móc công nghệ hiện đại 

Đối với ngành thẩm mỹ, đẹp thôi chưa đủ, tiêu chí an toàn và hiệu quả lâu dài là điều mà mọi khách hàng đều mong chờ. Do đó, khi quyết định lựa chọn một thẩm mỹ viện, bạn cũng nên để ý tới yếu tố công nghệ. Một trung tâm chất lượng tốt là một trung tâm luôn trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, cập nhật nhanh xu thế của thế giới. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI