Nâng ngực túi giọt nước nội soi bằng đường nách

Nâng ngực túi giọt nước nội soi bằng đường nách

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật nâng ngực đối với các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Đặc biệt là nâng ngực túi giọt nước rất được nhiều người quan tâm và thực hiện. Ngoài ra, chúng ta còn có phương pháp nâng ngực mỡ tự thân. Vì loại túi này mang lại dáng ngực vô cùng tự nhiên, mềm mại. Phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của người Việt. Bài viết hôm nay sẽ nói về phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách.

Tại sao nâng ngực túi giọt nước được nhiều người ưa chuộng như vậy?

Ngực đẹp không phải là ngực quá to hay quá căng tròn mà phải phù hợp với vóc dáng, và có độ cong lướt nhẹ từ trên xuống tạo thành bầu ngực cân xứng. Do đó, nâng ngực túi giọt nước là phương pháp nâng ngực phù hợp nhất đối với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

 

Vóc dáng người châu Á thì nhỏ nhắn so với người Âu – Mỹ, nên size ngực cũng chỉ thường dao động từ cup A đến cup b, cho nên túi ngực giọt nước sẽ hài hòa nhất với vóc dáng người châu Á, không tạo ra cảm giác quá “phì nhiêu” hoặc quá nặng nề.

Nâng ngực túi giọt nước thường được thực hiện qua đường nách. Sẽ không lưu lại sẹo ở bầu ngực. Đường mổ ở hốc nách trùng với đường gấp nách, nên sẽ được che dấu hiệu quả.

Nâng ngực giọt nước – Tự nhiên như thật

Sở dĩ nhiều người ưa thích và chọn lựa nâng ngực giọt nước vì dáng ngực sau khi thẩm mỹ sẽ có được độ lài và tự nhiên như thật. Có lẽ vì thế mà các túi ngực hình giọt nước bỗng dưng được ưa chuộng.

 

Hiện nay, có một loại túi ngực cao cấp mang đến tính năng luân chuyển dáng ngực vô cùng hiện đại. Điều vô cùng đặc biệt của loại túi ngực này chính là tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng. Khi đứng, túi có hình giọt nước trải dài, khi nằm có hình tròn tự nhiên, dẫu ở tư thế nào ngực cũng căng tròn và chuẩn đẹp.

"Mình chọn túi giọt nước, vì bác sĩ bảo ngực mình lép, k có mô mỡ, làm túi giọt nước là đẹp nhất. bác sĩ chọn size 375 cho mình. Công nhận bác nhìn chuẩn, ngực em nó vừa vặn với vóc dáng quá chừng. Nhìn tự nhiên cực kỳ luôn." - P.T.T.H (24t, TP.HCM)

"Em chọn nâng ngực túi giọt nước, vì bác sĩ có cho em coi nhiều hình ảnh, em thấy ưng túi giọt nước hơn túi tròn. Nó vừa vặn, tự nhiên. Chứ e k muốn quá khủng như nhiều cô hotgirl bây giờ. Em làm sau 2 tháng là nó tự nhiên, không đau nhức gì nhiều. Cảm ơn bác sĩ Hùng và ekip chăm sóc cho e vô cùng chu đáo sau phẫu thuật." - L.T.A.D (25t, Tp.HCM)

Chi phí nâng ngực túi giọt nước tại Vivian "siêu hấp dẫn"

Viện thẩm mỹ Vivian không chỉ được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ vòng 1 uy tín hàng đầu Tp.HCM vì kết quả nâng ngực quá ưng ý. Mà còn làm hài lòng nhiều khách hàng bởi chi phí dịch vụ vô cùng phải chăng, cùng nhiều quà tặng "khủng" dành tặng cho chị em phụ nữ khi sử dụng phương pháp này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI