Nên chọn laser hay phun xăm để làm hồng nhũ hoa

Nên chọn laser hay phun xăm để làm hồng nhũ hoa

Nên chọn laser hay phun xăm để làm hồng nhũ hoa

Hiện nay, làm hồng nhũ hoa là dịch vụ phổ biến tại nhiều trung tâm spa, thẩm mỹ. Không chỉ có công nghệ Laser hiện đại, núm vú còn có thể trị thâm bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy nhu cầu và mức tiền như phun xăm hay thoa kem làm hồng nhũ hoa.

Tuy nhiên, phun xăm hay thoa kem trị thâm chỉ tác động và làm thay đổi màu sắc lớp bề mặt. Trong khi đó, các sắc tố thâm xỉn ở tận sâu phía dưới vẫn không thể loại bỏ triệt để.

Chính điều này là lý do khiến nhũ hoa nhanh chóng sạm màu trở lại chỉ sau một thời gian ngắn điều trị.

Trên thực tế, có nhiều trường hợp chị em lựa chọn hình thức phun xăm để trùng tu đầu ti thâm xỉn. Tuy nhiên, sau vài ngày thực hiện, núm vú bỗng trở nên nổi mẩn và ngứa ngáy khó chịu.

Trường hợp của chị L sau khi phun xăm và 1 tháng vật vã kiêng và bảo dưỡng kết quả nhận về là hai quầng vú loang lổ chẳng hồng cũng chẳng đỏ. Khi quan hệ thì mất cảm giác làm chị tá hỏa. Khi quay lại cơ sở thẩm mỹ chị thì nhận được câu trả lời là sắc tố nhu hoa của chị không ăn mực nếu làm tiếp có thể sẽ còn thâm hơn. Ấm ức không biết kêu ai.

Biến chứng gặp phải là gì chị em nên lường trước

+ Nhu hoa bị sưng ngứa và nhiễm trùng: do mực xăm kém chất lượng, không đảm bảo tiệt trùng hay vô trùng

+ Ngực bị viêm loét, xạ hóa, mất cảm giác: Do nhiễm trùng khi phun xăm có thể gây viêm loét, xạ hóa cả vùng ngực, làm tổn thương các mút giây thần kinh ở nhu hoa, làm mất cảm giác

+ Để lại sẹo lồi, lõm

+ Màu loang lổ, không đều, không đạt yếu tố thẩm mỹ

+ Tăng sắc tố làm nhũ hoa thâm hơn

+ Quá trình điều trị có thể kéo dài hàng tháng nếu bị viêm.

+ Có thể mắc các bệnh như viêm gan B, hay HIV…do dụng cụ xăm không được khử trùng theo đúng quy định.

Phun xăm nhũ hoa không phải là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất

Nhũ hoa là cấu trúc bán niêm mạc (nữa da, nửa niêm mạc) nên rất khó bắt màu mực, khi mực thẩm thấu vào cấu trúc này cũng dễ bị biến đổi màu mực. Do vậy kỹ thuật thì đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật viên phải là người có kinh nghiệm có kiến thức về y khoa cho ngành thẩm mỹ.

Theo các bác sĩ ở bệnh viện da liễu thì phun xăm nhũ hoa là phương pháp không an toàn và có thể gây nhiễm trùng, xạ hóa cũng như mất cảm giác nơi đầu ti. Bên cạnh đó, phun hồng núm vú còn có thể khiến cho vùng da này bị tăng sắc tố hoặc phân bổ không đều màu. Nhũ hoa vì thế mà càng trở nên loang lổ, kém thẩm mỹ hơn.

Vậy nên, hãy lựa chọn công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp hiện đại tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, lựa chọn những bác sĩ có uy tín và kinh nghiệm để điều trị, như vậy bạn sẽ hạn chế được những rủi ro, đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả hồng hào cho núm ti lâu dài.

Hiện nay cách khắc phục hậu quả của nhũ hoa là:

+ Xóa bỏ mực xăn

+ Đưa nhũ hoa về trạng thái ban đầu, khỏe khoắn hồng hảo trở lại

+ Dùng công nghệ laser tùy theo mức độ, độ sâu của mực xăm mà điều chỉnh các bước sóng, năng lượng phù hợp để khắc phục lại nhũ hoa cho các chị em.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI