Những đối tượng nào nên thực hiện phẫu thuật cắt mí?

Những đối tượng nào nên thực hiện phẫu thuật cắt mí?

Phẫu thuật cắt mí hay còn gọi là thẩm mỹ tạo mắt hai mí, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh ấn tượng. Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng nên đang trở thành trào lưu được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn. Nó không những giúp bạn loại bỏ đi những phần mỡ mí mắt, cắt da chùng, da thừa mà còn tái tạo lại đường mí mới hài hòa tự nhiên. Vậy những đối tượng nào nên thực hiện cắt mí? Hãy cùng Vivian tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


1. Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?


Dịch vụ cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật giúp bạn khắc phục nhanh chóng được những khuyết điểm trên đôi mắt. Theo đó, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp mí của bạn, đồng thời tiến hành lấy mỡ và da thừa mi mắt dưới, sau đó định hình để làm rõ mí mắt và khâu cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. đường mổ rất nhỏ lại trùng với nếp gấp mắt nên sẽ không bị phát hiện, theo thời gian sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.


Bên cạnh đó, cắt mí được cho là dịch vụ thẩm mỹ nhẹ nhàng nhất, chỉ tác động đến vùng da ở mí mắt. Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nên được rất nhiều chị em chọn lựa. Tuy nhiên để đạt kết quả mí mắt đẹp tự nhiên thì yếu tố tay nghề và kinh nghiệm bác sỹ phẫu thuật đòi hỏi rất cao. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí.


2. Đối tượng nào nên thực hiện cắt mí?


- Những người có độ tuổi ngoài 30 thì phẫu thuật cắt mí là thích hợp nhất.

- Người có mắt một mí hoặc mí không đều

- Người có mắt hai mí nhưng mí nhỏ, còn gọi là mí lót

- Người có mắt hai mí nhưng da mí sụp nhiều, xuất hiện vết nhăn tạo hình ảnh già nua

- Người có mắt hai mí to, nhưng mí lỏng lẻo, tạo hình ảnh nhiều nếp mí

- Người có nếp mí hai bên lệch quá nhiều, không cân đối

- Người đã bấm mí, hoặc cắt mí nhưng còn xấu về thẩm mỹ

- Người muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ.


3. Thời gian thực hiện và chi phí


Phẫu thuật cắt mí mắt là một phẫu thuật căn bản trong phẫu thuật thẩm mỹ, đây là một tiểu phẫu mang tính chất đơn giản, tuy là phẫu thuật nhỏ nhưng nó cũng có một số biến chứng có thể khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, có thể như mắt to mắt nhỏ hoặc không đều hoặc sụp mi, hoặc dư da. Chính vì vậy, các bác sỹ sẽ có phương pháp phù hợp cho từng đối tượng sau khi thực hiện thăm khám, kết hợp với mong muốn của khách hàng và từ đó mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với từng người. Từ đó mà chi phí của phương pháp cắt mí cũng sẽ không giống nhau.


4. Kết quả đạt được sau phẫu thuật

 

- Tạo hình nếp mí sắc nét, đẹp đều tự nhiên được mô phỏng theo mí mắt bẩm sinh.

- Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí lót, 2 mí không đều.

- Giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, ấn tượng.

- Vết sẹo sẽ mờ đi và có thể biến mất hoàn toàn theo thời gian.


Với những thông tin trên, hy vọng Vivian có thể hỗ trợ bạn trong quá trình thẩm mỹ làm đẹp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật cắt mí, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0934596000 | ‭0796486888‬ để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI