Những lầm tưởng về nâng mũi bọc của nhiều người

Những lầm tưởng về nâng mũi bọc của nhiều người

Những suy nghĩ lầm tưởng về phương pháp nâng mũi bọc sụn đang làm cản trở bạn thực hiện ước mơ cải thiện dáng mũi của mình. Liệu rằng bạn có đang có 1 trong 5 suy nghĩ sai lầm về phương pháp nâng mũi này hay không?


Nâng mũi bọc sụn cũng giống phương pháp khác?


Thực tế, nhiều người thường lầm tưởng rằng nâng mũi bọc sụn cũng chỉ giống phương pháp nâng mũi thông thường và khác tên gọi.


Mặc dù đều giúp cải thiện độ cao của sống mũi, song công nghệ nâng mũi bọc sụn lại có nhiều điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với phương pháp nâng mũi cũ rất nhiều. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì? 


Nếu như nâng mũi thông thường chỉ giúp bạn cải thiện phần sống mũi thì nâng mũi bọc sụn còn giúp bạn chỉnh hình lại đầu mũi. Chất liệu sụn tai có vai trò hết sức quan trọng, chúng được đặt cố định ở phần đầu mũi có tác dụng bảo vệ, tránh đầu mũi bị căng quá mức, từ đó khắc phục được nhược điểm bóng đỏ, tụt sụn, lộ sống,..


Ngoài ra, sụn vành tai được cho là khá mềm, dẻo, mỏng và có độ cong phù hợp với vị trí đầu mũi. Chính vì vậy khi sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi sẽ tạo dáng mũi tự nhiên, mềm mại, không thô cứng.


Lựa chọn nâng mũi thông thường, sau 3-5 năm bạn sẽ cần thay đổi chất liệu sụn để duy trì dáng mũi. Còn đối với nâng mũi bọc sụn, hình dáng mũi được tạo dựng bởi lớp sụn tai sẽ không bị thoái hóa, ăn mòn nên bạn sẽ không cần thực hiện thêm bất cứ ca phẫu thuật nào khác.


Ai cũng phù hợp nâng mũi bọc sụn


Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Đây là lý do mà cùng một công nghệ nhưng có người sau khi nâng lại đẹp nhưng có người không ưng ý. 


Nâng mũi bọc sụn sẽ phù hợp với:


- Những bạn có dáng mũi thấp tẹt, gặp khuyết điểm về đầu mũi
- Mong muốn sở hữu dáng mũi cao lâu dài, không biến chứng
- Trường hợp da vùng mũi quá mỏng cũng rất phù hợp với phương pháp này.
- Người đã từng thực hiện nâng mũi nhưng gặp phải biến chứng như: Đầu mũi bóng đỏ, tụt sụn, lộ sống,...


Những ai không nên thực hiện nâng mũi bọc sụn?


- Những người không đảm bảo về sức khỏe, mắc các bệnh như: Máu khó đông, tim mạch, huyết áp, tiểu đường,...
- Phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt
- Người đang trong thời kỳ cho con bú


Lấy sụn tai sẽ làm cho tai bị biến dạng


Nhiều người thường có suy nghĩ việc lấy sụn ở tai sẽ làm biến dạng tai. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. 


Về kỹ thuật, sau khi gây tê vùng vành tai, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng mở một đường mổ nhỏ chỉ khoảng 2-3cm để đưa chất liệu sụn ra ngoài và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo. 


Lượng sụn được đưa ra rất ít nên sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tai hay làm biến dạng tai của bạn.


Cơ sở nào cũng có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn


Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đều có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn, giúp bạn có được một dáng mũi đẹp như ý muốn. Thực tế, nâng mũi bằng sụn tai có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải cứ dùng nhiều sụn tai là sẽ tốt.


Hãy trao gửi nhan sắc của bạn cho cơ sở thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ xác định được chính xác vị trí và số lượng sụn tai cần lấy, từ đó hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra.


Cứ sử dụng sụn tự thân là chi phí sẽ đắt 


Bạn có thể sở hữu dáng mũi cao tự nhiên với mức giá hoàn toàn hợp lý
Thực tế, mức giá nâng mũi bọc sụn sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ bởi nhiều yếu tố như: Bác sĩ, công nghệ ứng dụng, chất liệu sụn, bảo hành,... Vậy nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu là hợp lý?


Nâng mũi sụn tự thân có mức giá từ 15-75 triệu đồng, tùy từng tình trạng mũi khác nhau. Đây là mức chi phí hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của người Việt. 


Một số trường hợp thực hiện nâng mũi tại những bệnh viện tại Hàn Quốc thì chi phí sẽ tăng gấp 3-4 lần so với bình thường, chưa kể chi phí di chuyển, ăn ở,...


Công nghệ nâng mũi tại Vivian sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể, kết hợp với kỹ thuật khéo léo của bác sĩ tại đây sẽ kéo dài được tuổi thọ của dáng mũi lên đến 40 năm, có thể vĩnh viễn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI