Những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ hấp dẫn phái mạnh

Những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ hấp dẫn phái mạnh

Ngành công nghiệp sắc đẹp thế giới đang ngày càng phát triển. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành riêng cho phụ nữ, mà nam giới cũng tìm cách “tút tát” lại bản thân để chiếm lấy cái lợi thế. Theo thống kê từ Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASAPS), trong giai đoạn từ 1997 – 2012 lượng nam giới sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên tới 106%. Việt Nam tất nhiên cũng chẳng đứng ngoài trào lưu. Dưới đây chính là những loại hình thẩm mỹ được nam giới lựa chọn nhiều nhất, theo thống kê của Business Insider.

1. Thu gọn hàm

Đường viền hàm dưới (Jaw line) nếu tạo thành một đường cong hoàn hảo sẽ được xem là đẹp, mạnh mẽ và nam tính.

Nhưng không phải ai cũng được sinh ra với đường viền hoàn hảo như vậy. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn đi đến các cơ sở thẩm mỹ để sở hữu cái gọi là nét đẹp “chuẩn mực” này.

 

Đây là một loại tiểu phẫu đơn giản, kéo dài trong 1h đồng hồ và cần khoảng 1 ngày để hồi phục. Các bác sĩ sẽ tiêm vào cằm và xương hàm một loại chất làm đầy giống filter hoặc botox, có thành phần chủ yếu là axit hyaluronic.  Nó sẽ giúp cho xương hàm có cấu trúc gọn gàng và mạnh mẽ hơn.

2. Hút mỡ

Béo bụng là căn bệnh chung của đa số nam nhân thời hiện đại. Mà khổ nỗi, bụng béo lên thì dễ, giảm mới khó, chỉ có cách lao vào tập tành rồi kiêng khem đủ thứ thôi.

Tất nhiên, quá trình giảm mỡ bằng cách tập tành và ăn uống theo chế độ đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và sự kiên trì, không phải ai cũng đủ nghị lực để tập cho đến khi đẹp. Và dịch vụ hút mỡ bụng cho nam giới ngày càng đắt khách.

Về cơ bản, các bác sĩ sẽ đánh dấu, sau đó hút đi một lượng mỡ vừa đủ để cơ bụng lộ ra. Toàn bộ quá trình mất khoảng 2h, và người bệnh sẽ cần khoảng 2 ngày để hồi phục. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ phải tránh vận động mạnh trong khoảng 1 tháng.

 

3. Nâng ngực

Không cần nhiều lời, đây chắc chắn là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được các quý anh chuộng nhất. Cũng giống như nữ giới, các quý anh cũng muốn sở hữu một bộ ngực nở nang, săn chắc.

Một ca phẫu thuật nâng ngực của nam giới tương tự như nữ giới, chỉ kéo dài khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ. Các chuyên gia sau khi đo đạc kích thước phù hợp sẽ đưa một miếng silicone qua vết rạch nhỏ gần nách.

Sau khoảng 10 ngày, vết mổ sẽ được tháo chỉ, và bệnh nhân cần khoảng 4 – 6 tuần để hồi phục. Trong thời gian này, cần hạn chế mang vác nặng và làm việc quá sức.

Điểm khác biệt duy nhất với những ca phẫu thuật của nữ giới, đó là bộ ngực mới không được quá mềm, mà phải chắc chắn để tạo vẻ cứng cáp, nam tính.

4. Thu gọn ngực

Phẫu thuật nâng ngực nói trên là để dành cho những anh chàng ngực phẳng muốn to hơn. Nhưng bên cạnh đó, một số anh chàng lại có phần ngực hơi thừa mỡ, trông có phần “gái tính”. Phẫu thuật thu gọn ngực chính là để dành cho họ.

Tương tự như hút mỡ bụng, lần này các chuyên gia sẽ thu bớt mỡ thừa trong ngực, giúp cơ ngực lộ ra. Người bệnh cũng chỉ cần khoảng 2-3 ngày để phục hồi.

5. Độn mông

Nữ giới squad như… điên để có mông cong thì nam giới cũng cần có một bộ mông tương tự. Với một vòng 3 vừa đủ, quần áo mặc vào trông sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, đã từng có một nghiên cứu cho rằng đàn ông có vòng 3 nảy nở dường như sẽ thành công hơn trong sự nghiệp.

Thế nên, cũng không có gì ngạc nhiên nếu nhiều anh chàng đi phẫu thuật nâng mông. Đây cũng là một ca đơn giản, kéo dài khoảng 1h đồng hồ, nhưng bệnh nhân sẽ cần khoảng 4 – 6 tuần để mông định hình và hồi phục hoàn toàn.

Các bác sĩ có thể sẽ lấy mỡ thừa từ bụng để bơm vào mông (phương pháp dùng mỡ tự thân), hoặc sử dụng filter. Kết quả, bệnh nhân sẽ có một cặp mông tròn nảy như ý muốn.

6. Nâng cổ

Đây là loại hình chủ yếu được các quý ông ngoài tứ tuần ưa chuộng – độ tuổi da cổ bắt đầu có dấu hiệu thừa mỡ và chảy sệ.

 

Các bác sĩ sẽ rạch một đường ở sau mang tai để kéo căng da, giúp đường cằm và cổ lộ rõ hơn để tăng vẻ trẻ trung cho bệnh nhân. Một số trường hợp sẽ được rút bớt mỡ thừa.

Sau khoảng 5 – 7 ngày, bệnh nhân hồi phục hoàn toàn và có thể hoạt động bình thường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI