Phẫu thuật hình môi trái tim: Thắc mắc được chuyên gia giải đáp!

Phẫu thuật hình môi trái tim: Thắc mắc được chuyên gia giải đáp!

Tạo hình môi trái tim là loại hình thẩm mỹ có thể đáp ứng được sở thích của mọi người. Đặc biệt, nếu bạn bị rơi vào một trong những trường hợp dưới đây!


Thời gian gần đây, nhiều chị em chia sẻ trong những nhóm kín chuyên phẫu thuật thẩm mỹ ở facebook mong muốn được sở hữu tạo hình môi trái tim. Nhất là với những chị em có bờ môi hơi đầy đặn nhưng có độ thô nhất định, chị em có bờ môi thiếu cân đối... Lúc này, tạo hình môi trái tim là lựa chọn được nhiều người nghĩ tới.


Một bờ môi xinh là điều quan trọng tạo nên nét duyên dáng cho phụ nữ. Bạn sẽ tự tin hơn, sẽ cười nhiều hơn và tự động trở nên xinh tươi hơn hẳn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, chị em hầu hết đều vô cùng băn khoăn không biết mình có phải là đối tượng phù hợp để làm tạo hình thẩm mỹ này hay không. Nhiều người sợ làm xong môi sẽ mỏng quá, môi không khép được kín miệng như ban đầu... Những băn khoăn thường gặp khi tạo hình môi trái tim sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.


Tạo hình môi trái tim là gì?


Tạo hình môi trái tim là kỹ thuật tạo hình đôi môi hình trái tim quyến rũ, gợi cảm như ý muốn, giúp chị em khắc phục được những nhược điểm của môi như dáng môi trề, môi dày, môi không cân đối giữa 2 bên. Đây là phương pháp làm đẹp tương tự như phẫu thuật thu gọn môi, nhấn mạnh thêm yếu tố thẩm mỹ để tạo hình dáng trái tim cho môi thêm duyên dáng.


Liệu bạn có phù hợp để thực hiện tạo hình môi trái tim?


Tạo hình môi trái tim là loại hình thẩm mỹ có thể đáp ứng sở thích của mọi người. Đặc biệt, nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp dưới đây thì không nên chần chừ mà hãy tạo hình môi trái tim ngay:


- Người sở hữu môi dày, không đều, môi lệch, môi cong...


- Môi bị biến dạng môi sau khi đã thực hiện làm đẹp tại những cơ sở không uy tín.


Tạo hình môi trái tim có những phương pháp nào? Ưu - nhược điểm của từng phương pháp?


Hiện tại, tạo hình môi trái tim có 2 phương pháp chính: Phẫu thuật tạo hình môi trái tim và tiêm filler tạo môi trái tim. Cụ thể:


Phẫu thuật tạo hình môi trái tim:


- Ưu điểm: Có thể giữ được dáng môi trái tim gần như vĩnh viễn sau phẫu thuật.


- Nhược điểm: Khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim, khách hàng sẽ mất khoảng 30 phút trên bàn phẫu thuật, được gây tê để loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu. Phẫu thuật cũng đòi hỏi đội ngũ bác sĩ kỹ thuật cao thực hiện để đem lại môi trái tim như mong muốn. Nếu làm nơi không uy tín cũng như tay nghề người thực hiện không đảm bảo có thể bị sưng nề, thâm tím, đau nhức.


Tiêm filler tạo hình môi trái tim:


- Ưu điểm: Không cần phẫu thuật, không đau đớn, ít biến chứng.


- Nhược điểm: Không giữ được lâu, chỉ trong khoảng 6-9 tháng.


Phẫu thuật tạo hình môi trái tim được thực hiện theo quy trình nào?


Phẫu thuật tạo hình môi trái tim khá đơn giản. Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Sau đó sẽ vẽ đường phẫu thuật tạo hình môi trái tim. Phần môi thừa ở đường ranh giới giữa môi ướt - môi khô trở vào trong niêm mạc sẽ được bác sĩ cắt bỏ theo hình cánh cung, mấu lồi được tôn trọng và làm cho nét thêm; đường rạch niêm mạc hướng vào trong để giấu sẹo. Tùy vào độ dày đôi môi, bác sĩ sẽ khoanh vùng cắt bỏ phù hợp với từng người.


Sau phẫu thuật tạo hình môi trái tim cần tuân thủ nguyên tắc thế nào?


- Sau 7-10 ngày cần đến cơ sở thực hiện để thăm khám, cắt chỉ.


- Tái khám theo đúng lịch theo yêu cầu của bác sĩ.


- 1 tuần đầu sau khi phẫu nên vệ sinh bằng nước muối nhẹ nhàng.


- Không được để vết thương tiếp xúc với nước và bụi bẩn.


- Chườm mát tích cực từ 3-5 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 10 phút trong 24 giờ đầu sau phẫu thuật.


- Khi ăn uống chú ý kiêng thực phẩm gây dị ứng, không dùng đồ có chứa chất kích thích.


- Sử dụng thuốc theo chỉ định để có kết quả tốt nhất.


Tiêu chí tạo hình môi trái tim đạt chuẩn 


Chuyên gia cho biết, môi trái tim được tạo hình thành công khi hai nửa đều nhau, hài hòa giữa 2 làn môi dưới và môi trên. Sau thời gian kiêng cữ khoảng 1 tháng, làn môi trông sẽ hoàn toàn tự nhiên như không có sự can thiệp của phẫu thuật. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI