Phẫu Thuật Nâng Ngực Sử Dụng Được Bao Lâu?

Phẫu Thuật Nâng Ngực Sử Dụng Được Bao Lâu?

Thẩm mỹ nâng ngực là vấn đề chưa bao giờ ngừng “hot” đối với chị em. Đặc biệt, điều được nhiều người quan tâm là nâng ngực sử dụng được bao lâu? Cùng lắng nghe chuyên gia của Viện thẩm mỹ Vivian chia sẻ nhé!

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng được bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi, là nữ, nhưng từ lúc dậy thì đến giờ ngực em cứ lép xẹp. Mỗi lần đi uống cà phê vô tình ngồi nghe mấy anh ngồi chém gió, bàn về vòng 1 của phụ nữ mà em ngượng chín cả mặt, những lúc như vậy em thấy tự ti và mặc cảm ghê gớm. Em được nhiều người “mách” là đi nâng ngực, nhưng em không biết nâng ngực sử dụng được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em để em nhanh chóng có quyết định đúng đắn. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Những người ngực lép thường rất tự ti về vòng 1 của mình, đặc biệt là khi đối diện với người khác phái.

 

Theo thống kê thì trên 80% đàn ông thế giới yêu thích ngắm ngực của phụ nữ. Do vậy, chị em thường hoang mang và tìm đến nhiều phương pháp cải thiện vòng 1. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, có 2 loại chính giúp tăng size ngực là cấy mỡ tự thân và đặt túi.

Các loại dịch vụ nâng ngực

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: dành cho những đối tượng ngực không quá nhỏ (vì nếu ngực quá nhỏ thì sẽ không có môi trường cho mỡ sinh sống), đặc biệt là phải có mỡ mịn đẹp ở phần đùi và bụng. Theo đó, bác sĩ sẽ hút mỡ từ các bộ phận đùi, bụng ra, xử lý bằng li tâm rồi cấy vào ngực.

– Nâng ngực bằng cách đặt túi: đặt túi áp dụng cho cả trường hợp tăng size, giảm size hoặc vừa tăng size vừa nâng cao ngực. Nếu muốn tăng cỡ ngực thì bạn sẽ được tiến hành bằng cách mổ một đường nhỏ dưới nách rồi đưa túi ngực vào bên trong. Nếu muốn vừa tăng size vừa nâng cao ngực thì bạn sẽ được tiến hành đặt túi kết hợp treo tuyến bằng một đường mổ omega.

 

Riêng giảm cỡ ngực thì tùy cấp độ, ở cấp độ nặng và rất nặng thì thực hiện đường mổ hình mỏ neo rồi đặt túi vào theo đường mổ này; ở cấp độ vừa và nhẹ thì thực hiện đường mổ hình vợt rồi đặt túi vào theo đường mổ này, kết hợp thu nhỏ quầng vú.

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng được bao lâu?

Nếu lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân thì thời gian kéo dài hiệu quả chỉ khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Còn nếu lựa chọn phương pháp đặt túi thì hiệu quả duy trì lâu dài, hơn nữa còn tùy thuộc vào loại túi ngực.

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Vivian có áp dụng nâng ngực bằng túi Nano Chip 3D thông minh, an toàn. Túi Nano Chip tích hợp bề mặt Nano mềm mại, cực bền với 7 lớp vỏ rất chắc, hạn chế được ma sát với bên ngoài, phần gel làm đầy toàn bộ giúp ngực không bị co thắt, nhăn nhúm, bạn có thể thoải mái vận động, túi ngực sẽ linh hoạt chuyển động theo từng động tác của cơ thể, điều này mang lại sự an toàn tự nhiên.

 

Bên cạnh đó, con Chip thông minh có khả năng hiển thị 15 dữ liệu thông qua mã đọc cầm tay, bao gồm: tên bệnh nhân, tên bác sĩ, hãng sản xuất, ngày sản xuất… điều này giúp bảo toàn thông tin của khách hàng mà không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư hay tiết lộ thông tin định vị. Nhờ có con Chip này mà chế độ bảo hành nhân 3: bên bệnh viện, hãng sản xuất túi và hãng sản xuất con Chip trong túi ngực.

Ở đâu thực hiện phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D uy tín?

Viện thẩm mỹ Vivian là cơ sở áp dụng tốt phương pháp nâng ngực bằng túi Nano Chip.  Phẫu thuật nâng ngực tại Vivian, bạn sẽ được chính tay các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm lâu năm thực hiện, cùng trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và sự hỗ trợ của các chuyên gia, ước mơ sở hữu bộ ngực tròn đầy không còn xa vời. Chúc bạn nhanh chóng có vòng 1 đẹp vừa ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI