Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là biện pháp tối ưu để làm đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là biện pháp tối ưu để làm đẹp?

Nhìn chung, nếu phụ nữ mãi bị ám ảnh và chạy theo các số đo ba vòng của cơ thể và gương mặt khả ái gần như hoàn hảo của các hoa hậu và người mẫu thì chính họ sẽ không bao giờ hài lòng với chính mình và sẽ khó tự tin trong cuộc đời họ.

Chuẩn mực nào cho vẻ đẹp con người?

Ngày nay, vẻ đẹp của người phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng không phải chỉ được đánh giá qua ngoại hình, mà gần như mọi người đều cho rằng sắc đẹp chỉ trở nên hoàn hảo khi đi cùng với một nhân cách cao đẹp trong mỗi người. Vẻ đẹp của người phụ nữ như tảng băng trôi, những gì chúng ta thấy bề ngoài thuộc về hình thức chỉ chiếm một phần nhỏ, tuy nhiên lại rất quan trọng vì chính nó đã tạo nên ấn tượng ngay từ ban đầu. Phần lớn còn lại của người phụ nữ thuộc về vẻ đẹp tiềm ẩn, bao hàm sự tự tin, là tính cách, là văn hóa ứng xử và là tri thức của riêng mỗi người. Phụ nữ Việt Nam gắn liền với Công, Dung, Ngôn, Hạnh, vẫn là chuẩn mực về cái đẹp khó đổi thay trong cái nhìn của mọi người. Bốn đức tính đó từ xa xưa hiểu theo nghĩa rộng vẫn là chuẩn mực cho phụ nữ ngày nay noi theo. Như thế, vẻ đẹp thật sự không phụ thuộc vào bất cứ chuẩn mực nào. Đẹp là khi chúng ta cảm thấy hài lòng với chính mình, bất kể đó là vẻ đẹp tâm hồn, hình thức hay tính cách. Nếu muốn tìm một tiêu chuẩn phụ nữ đẹp đúng nhất, hãy bắt đầu từ chính mỗi người, vì mỗi người phụ nữ là một thực thể của một vẻ đẹp tuyệt vời có những nét riêng biệt.

Mỗi một thời đại có một quan niệm, chuẩn mực cái đẹp khác nhau. Nếu phụ nữ ngày xưa là vì nét giản dị nhưng dịu dàng, đằm thắm thì ngày nay là dáng vẻ hiện đại, tự tin, biết cách làm đẹp và tạo nên ấn tượng trong cuộc sống. Tuy nhiên, vẻ đẹp của người phụ nữ dù ở thời nào cũng chỉ có thể được xem là hoàn thiện khi có sự hòa hợp cả hình thức bên ngoài lẫn tâm hồn bên trong.

Chuẩn mực vẻ đẹp là sự hài hòa giữa hình thức bên ngoài và tâm hồn bên trong

Phụ nữ Việt Nam ngày nay ngày càng khẳng định vai trò và vị trí của mình trong xã hội, từ chính trị gia cho đến doanh nhân thành đạt…Họ tự tin và tỏa sáng bằng tài năng và nhan sắc của mình. Nhưng cũng có nhiều chị em bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống mà quên mất mình là một nửa xinh đẹp của thế giới, bỏ quên đi vẻ bề ngoài của bản thân để rồi xuất hiện trước mọi người với vẻ ngoài xuề xòa, khuôn mặt thiếu sức sống. Bên cạnh đó có tư tưởng sai lầm là mình đẹp tự nhiên, nhưng lại quên rằng thời gian sẽ bào mòn và làm phai tàn cái vẻ đẹp tự nhiên ấy. Phụ nữ chúng ta có thể trở thành một bà cô xấu xí nếu quên đi việc chăm sóc cho cái vẻ đẹp tự nhiên mà bạn đang hãnh diện.

Làm gì để giữ gìn sắc xuân?

Sự phát triển của y học đã giúp cho những người phụ nữ không hài lòng với khuyết điểm của gương mặt có thể dễ dàng sửa chữa nét chính trên khuôn mặt như: nâng mũi, cắt mí đôi, độn cằm… là những phẫu thuật khá tinh tế, điêu luyện và cũng không quá tốn kém tại Việt Nam. Tuy nhiên, mọi người cần ý thức khá rõ sự rủi ro của phẫu thuật thẩm mỹ nếu không tìm đến các chuyên gia thật sự. Dù sao để đẹp hơn, tự tin hơn, nhiều phụ nữ vẫn quyết định tìm đến phương thức làm đẹp bằng dao kéo. Đồng thời, sự phát triển của xã hội hiện đại đã giải phóng phần nào cho người phụ nữ và cũng du nhập nhiều quan điểm về vẻ đẹp của các nước khác. Nếu trước đây phụ nữ mặc váy ngắn, trang điểm và nhuộm tóc bị coi là đua đòi, dễ hư hỏng thì ngày nay, đó lại là những yếu tố quan trọng giúp người phụ nữ trở nên tự tin, quyến rũ hơn trong đời thường của họ.

Theo thời gian, số lượng sợi collagen dưới da có sự biến đổi, làm mất đi sự mượt mà và mất đi tính đàn hồi của làn da. Sau 30 tuổi trở đi sự biến đổi này thể hiện ngày càng rõ nét. Nếu không có biện pháp can thiệp bạn sẽ trở thành một bà cô già nua với đầy nếp nhăn trên mặt, không tươi tắn như thời son trẻ.

Chính vì thế, nên giảm đi những bộn bề thường nhật mà mình phải đối diện, hãy nghiêm túc đứng trước gương để nhận thấy rằng mình cần chỉnh trang lại cho bản thân, để luôn tự tin và tỏa sáng.

Sau đây là những phương pháp hữu hiệu được nhiều người tin dùng:

Tập cho mình một lối sống lành mạnh như ăn uống điều độ, tập thể dục đều đặn, tinh thần lạc quan, nói không với các chất kích thích cũng như chống stress và buồn phiền mỗi ngày trong gia đình và xã hội…

Chỉnh trang cơ thể và thời trang trước khi bước ra cửa và ngay khi trong tổ ấm của mình, vì nó góp phần không nhỏ để giữ hạnh phúc gia đình.

Tìm đến phương pháp thẩm mỹ an toàn để xóa đi các vết nhăn đáng ghét, cũng như massage dưới vòi sen tắm mỗi ngày 15 phút cho làn da luôn căng tràn sức sống và bộ ngực căng đều.

Việc làm đầy để xóa nếp nhăn và trẻ hóa da bằng cấy ghép mỡ tự thân của chính mình là một biện pháp an toàn và hiệu quả trong điều trị hiện tượng lão hóa bề mặt da qua năm tháng. Không cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, đặc biệt không tạo sai khác sau khi tiêm và xinh đẹp và trẻ trung hơn xưa.

Đừng lạm dụng và chạy theo phẫu thuật thẩm mỹ như đã được quảng cáo trên thông tin đại chúng về một khuôn mặt đẹp,  Chỉ một số ít chưa hoàn chỉnh trên khuôn mặt hay cần bổ sung một trong ba vòng thì bạn hãy nên sử dụng PTTM. Biện pháp làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ nên tác động vào mục đích chỉnh sửa những điểm còn khuyết trên khuôn mặt để gợi lên vẻ đẹp tiềm ẩn và làm tỏa sáng thêm cho mỗi người phụ nữ khó phát hiện chứ không nên chạy theo một chuẩn mực cứng nhắc như lời quảng cáo hàng ngày trên mạng.

Người phụ nữ đẹp và có tri thức hãy biết tự mình lựa chọn và quyết định các biện pháp phẫu thuật, đừng nghĩ rằng sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là hoàn hảo.Để biết được khuôn mặt mình còn khuyết điểm gì thì các bạn đừng ngại mà nhờ Vivian tư vấn nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong PTTM , Vivian tự tin sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn và góp thêm một phần trong cuộc sống thành công của bạn sau này.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI