Sau nâng ngực mà bỏ qua lưu ý này, chị em dễ gặp biến chứng khiến công cuộc nâng cấp vòng 1

Sau nâng ngực mà bỏ qua lưu ý này, chị em dễ gặp biến chứng khiến công cuộc nâng cấp vòng 1 "đi tong"

Chăm chỉ làm theo khuyến cáo này một tháng sau phẫu thuật, chuyên gia khẳng định, chị em sẽ giảm tối đa nguy cơ biến chứng, đồng thời sở hữu đôi gò bồng đảo sexy, tạo khe tự nhiên.


Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bàn tay vàng của người thực hiện cùng cơ sở uy tín, đầy đủ trang thiết bị hiện đại là những yếu tố quan trọng nhất đảm bảo cuộc phẫu thuật thành công. Thế nhưng, bên cạnh đó, hậu phẫu cũng đóng vai trò quan trọng không kém để đảm bảo hành trình nâng ngực thành công cũng như đẹp, an toàn theo thời gian. Trong đó, một vật dụng được coi là trợ thủ đắc lực sau nâng ngực, nhỏ mà có võ, chính là áo định hình sau nâng ngực.


Mặc áo ngực định hình sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng ngực đóng vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục. Sau phẫu thuật, bầu ngực chưa ổn định, rất dễ bị tác động gây lệch, biến dạng… Mặc áo định hình giúp giảm sưng, giữ túi độn đúng vị trí. Từ đó, bầu ngực tự nhiên, tạo khe hẹp quyến rũ.


"Sau khi nâng ngực, việc chăm sóc trong giai đoạn hậu phẫu là vô cùng quan trọng. Áo ngực sau phẫu thuật nâng ngực do bác sĩ khuyên dùng sẽ hỗ trợ thêm, phục hồi nhanh hơn", chuyên gia khẳng định.


Vậy, mặc áo đai định hình sau nâng ngực đem lại lợi ích gì theo đánh giá của chuyên gia?
Theo các chuyên gia, ở góc độ chuyên môn, lợi ích đầu tiên mà áo định hình sau nâng ngực mang lại là nén ép giảm khoang chết giúp giảm thiểu nguy cơ tụ máu. Chiếc áo lót nén sử dụng các loại vải chun tốt để tạo áp lực nhẹ nhàng ở các khu vực xung quanh túi ngực. "Ép tốt sẽ giảm nguy cơ chảy máu và đọng dịch sau phẫu thuật nâng ngực", chuyên gia nhận định.


Nâng ngực kiêng ăn gì để không bị sẹo xấu?


Lợi ích thứ hai của việc mặc áo định hình sau nâng ngực là bảo vệ, chống nhiễm trùng xung quanh khu vực vết mổ. Khi mặc áo nén ép, cố định, băng vết mổ cũng sẽ được cố định và vết mổ được bảo vệ tốt, tránh tiếp xúc với các tác nhân gây nhiễm khuẩn. Điều này giúp giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử sau khi nâng ngực.


Chưa kể, áo định hình được sử dụng sau khi nâng ngực còn ngăn ngừa sự dịch chuyển của túi độn ngực. Chuyên gia nhận định, nếu không có áo định hình ngực, túi độn có nguy cơ bị dịch chuyển xuống dưới hoặc trượt sang bên gây xô lệch túi độn ngực. Điều này tất nhiên gây ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực. Bạn có nguy cơ sở hữu ngực mất tự nhiên, không cân đối, trông thực sự rất mất thẩm mỹ. Vậy là việc bỏ một số tiền không nhỏ để tiến hành nâng ngực, mong được tân trang xinh đẹp hơn bỗng trở thành công cốc do không tuân thủ bước cuối này.


Cuối cùng, mặc áo định hình sau nâng ngực còn giúp ổn định mép vết mổ cũng như các diện bóc tách. Điều này giúp vết thương liền nhanh hơn và cũng do giảm lực tác động đến vết mổ nên giúp sẹo đẹp hơn. Điều này đặc biệt quan trọng, nhất là với những người lo lắng làm sao giảm tối đa nguy cơ sẹo xấu sau nâng ngực.


Sử dụng áo đai định hình ngực như thế nào để nâng ngực đạt kết quả tốt nhất?


Theo các chuyên gia, để đảm bảo việc sử dụng áo đai định hình ngực đúng cách, bạn cần chú ý 2 điểm quan trọng nhất dưới đây:


- Nên mặc áo ngực nén trong ít nhất 4 tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật nhưng có thể kéo dài đến 8 tuần trước khi túi ngực ổn định về vị trí và hình dạng cuối cùng. Một số trường hợp, cơ địa tốt, vết thương nhanh lành, dáng ngực mau ổn định thì không cần mặc áo ngực định hình quá lâu.


- Nên chọn áo kiểu có khóa cài phía trước để dễ mặc và đai nén nằm chặn ở bờ trên của túi ngực để ngăn không cho túi di chuyển lên trên.


Sau tất cả, giới chuyên gia khuyến cáo, sau nâng ngực, chị em cần thường xuyên giữ liên lạc với bác sĩ để chăm sóc đúng cách để giữ dáng ngực đẹp nhất, chuẩn nhất. Ngoài ra cần chú ý cơ thể trước gương thường xuyên. Nếu thấy cơ thể có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần nhanh chóng liên lạc với bác sĩ ngay để kịp thời ứng phó, tránh tối đa nguy cơ bộ ngực sau phẫu thuật mất thẩm mỹ cũng như những nguy cơ, biến chứng đi kèm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI